KEO ONG VIÊN HỘP 60 VIÊN

SỐNG LÀNH ĐỂ KHOẺ - THẢO DƯỢC CHO SỨC KHOẺ TỪ THIÊN NHIÊN

KEO ONG VIÊN HỘP 60 VIÊN

 • 124
 • 385.000đ 396.000đ

Keo ong Tracybee dạng 60 viên là hỗn hợp gồm:  Mỗi viên nang mềm (425 mg) chứa: Chiết xuất keo ong 250 mg (Keo ong, Polyethylen glycol, Glycerin). Vỏ gelatin 175 mg (gelatin, nước, glycerin) giúp tăng sức đề kháng, hạn chế quá trình oxy hoá, giúp kháng khuẩn đường hô hấp trên.

Người từ 03 tuổi trở lên có thể dùng keo viên để hỗ trợ kháng viêm, giảm ho sốt, sổ mũi, các triệu chứng cảm cúm thông thường không cần sử dụng thuốc kháng sinh. Ngoài ra, keo ong viên còn có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2.

Keo ong viên Tracybee là hỗn hợp gồm chiết xuất keo ong đậm đặc, vitamin C, vitamin E, Polyethylene Glicol 400, Poliethylene Glicol 4000 được các nhà khoa học ng ty Apis Flora nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho sức khoẻ  như tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, chống oxy hoá, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

1. ng dụng keo ong viên Tracybee:

Keo ong viên Tracybee dạng viên có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cơ thể chúng ta tạo ra các protein gọi là kháng thể giúp loại bỏ các tế bào bất thường. Các kháng thể này giúp chống lại các bệnh như cảm lạnh, cảm cúm và bảo vệ cơ thể tránh các bệnh khác mức độ nặng hơn như ung thư, tim mạch…

2. Thành phần keo ong viên:

Mỗi viên nang mềm(425mg) chứa :

 • Chiết xuất keo ong 250mg (keo ong, polyethylen glycol, glycerin).
 • Vỏ gelatin 175mg (gelatin, nước, glycerin).

Cách sử dụng hiệu quả:

  • Phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe: Người lớn: 2 viên/lần, ngày 3 lần; Trẻ em: 1 viên/lần, ngày 2 lần.
  • Hỗ trợ điều trị khi có bệnh: Người lớn: 4 viên/ lần, ngày 3 lần; Trẻ em: 2 viên/lần, ngày 2 lần.
  • Trường hợp đau họng, viêm họng nặng: Người lớn cắn trực tiếp 4 viên/lần, ngày 3 lần.

    Chú ý:

 • Không sử dụng cho người mẫn cảm, có tiền sử dị ứng mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, keo ong…Trẻ em dưới 36 tháng tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tránh tiếp xúc với mắt, ngừng sử dụng trong trường hợp nhạy cảm.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

3. Vài nét về keo ong viên:

Keo ong viên là hỗn hợp nhựa thực vật do ong thợ thu thập từ chồi, cây, hoa của các loài thực vật, sau đó hoà trộn với enzyme do chúng tiết ra tạo thành. Loài ong dùng keo ong để bảo vệ tổ tránh khỏi vi khuẩn, virus, nấm mốc…

Keo ong còn được xem là”thuốc từ đôi cánh” hay “kháng sinh tự nhiên” mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người.

Ưu điểm nổi bật keo ong xanh:

 • Được tạo nên từ nhựa của hơn 300 loài thực vật khác nhau. Đặc biệt là nhựa từ cây Baccharis Dracunculifolia – loài cây có chứa dược tính cao là hoạt chất Artepillin C, chỉ sinh trưởng duy nhất ở vùng Đông Nam Brazil.
 • Tăng sức đề kháng: hoạt chất Flavonoid trong keo ong có tiềm năng như chất bổ trợ giúp tăng cường kháng thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật nhờ cơ chế ghi nhớ những vi khuẩn, virus tiếp xúc trước đây.
 • Kháng khuẩn, kháng virus: là đặc tính nổi trội nhất của keo ong xanh Brazil, nó có khả năng kháng nhiều loại vi khuẩn gram âm và gram dương, vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí có hại trong cổ họng, nướu răng, ruột hoặc dạ dày.
 • Chống oxy hoá: hoạt chất Polyphenol, Terpenoid, Flavonoid và Artepillin C…trong keo ong hoạt động như chất chống õy hoá mạnh, thực hiện ng việc thu gom các gốc tự do – nguyên nhân gây ra các vấn đề lão hoá, tăng huyết áp, đais tháo đường, xơ vữa động mạch, ung thư…
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline