Keo ong xịt Tracybee vị trái cây 30ml chiết xuất từ keo ong xanh Brazil

SỐNG LÀNH ĐỂ KHOẺ - THẢO DƯỢC CHO SỨC KHOẺ TỪ THIÊN NHIÊN

Keo ong xịt Tracybee vị trái cây 30ml chiết xuất từ keo ong xanh Brazil

 • 113
 • 270.000đ

Keo ong xịt Tracybee vị trái cây được chiết xuất từ keo ong xanh Brazil gồm chiết xuất keo ong, mentha piperita oil, xanthan gum, honey and aqua, hương trái cây, giúp hỗ trợ điều trị ho, viêm họng cho bé từ 01 tuổi trở lên.

Điểm đặc biệt của keo ong xịt vị trái cây là giúp giảm nhanh ho, viêm họng mà không cần dùng thuốc, dễ sử dung mọi lúc mọi nơi, vị trái cây thơm kết hợp với mật ong thơm ngọt giúp người lớn hay trẻ nhỏ đều cảm thấy dễ chịu khi dùng sản phẩm.

Keo ong xịt vị Trái Cây Tracybee được chiết xuất từ keo ong xanh Brazil, giúp giảm ho, viêm họng – Giải pháp số 1 từ thiên nhiên cho gia đình bạn.

1. Keo ong là gì?

Keo ong bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ, nghĩa là “bức tường thành bảo vệ thành phố” bởi không chỉ giúp đàn ong chống lại các tác nhân xâm hại đến sự sinh tồn của ấu trùng ong, ong non và bản thân chúng mà còn mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe của con người.

Khoa học hiện đại gọi keo ong là “kháng sinh tự nhiên” hay “thuốc đến từ đôi cánh” vì chứa hơn 180 hợp chất quý, có đặc tính kháng khuẩn, khử trùng, kháng nấm và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

2. Nguyên nhân keo ong xịt Tracybee được đánh giá là keo ong tốt nhất

Keo ong xanh Brazil được đánh giá có giá trị y học cao bởi chứa nhựa từ chồi non, lá non của cây Baccharis Dracunculifolia – loài cây họ Cúc, chỉ sinh trưởng duy nhất ở vùng Đông Nam Brazil. Loài cây này chứa hàm lượng lớn hoạt chất Artepillin C, nguyên nhân tạo ra màu xanh đặc trưng cho keo ong xanh.

Flavonoid là hợp chất có trong tất cả các loại keo ong, có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa xảy ra do gốc tự do. Tuy nhiên, chỉ có keo ong xanh Brazil mới vừa đồng thời có Artepillin C và Flavonoid.

Keo ong xịt Tracybee vị trái cây có đầy đủ các thành phần nổi bật nêu trên nên ng dụng của sản phẩm đạt mức tốt nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

3. Điểm đặc biệt của keo ong xịt Tracybee vị trái cây

Tracybee luôn hướng đến mục tiêu một thế hệ trẻ em không kháng sinh để Việt Nam có một dân tộc được khỏe mạnh từ gốc rễ.

Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm liên tục cùng đối tác Apis Flora – doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong ngành keo ong cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe keo ong xịt vị trái cây Tracybee.

keo ong xịt Tracybee

Tất cả sản phẩm keo ong Tracybee được sản xuất bằng ng nghệ EPP-AF độc quyền giúp tối ưu việc khai thác hoạt chất Artepillin C trong keo ong xanh, tăng hiệu quả sát khuẩn của sản phẩm lên gấp 3 lần đồng thời ổn định chất lượng của từng lô hàng luôn đồng nhất.

4. ng dụng của keo ong xanh Tracybee dạng xịt vị trái cây

 • Sát khuẩn, kháng khuẩn vòm họng.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.
 • Giảm nhanh ho, viêm họng.

chứng nhận EPP-AF

5. Cách sử dụng keo ong xanh Tracybee dạng xịt vị trái cây

 • Bảo vệ hô hấp: Xịt mỗi ngày ít nhất 3-5 lần, mỗi lần 3 nhát xịt.
 • Hỗ trợ điều trị ho, viêm họng: Xịt cách mỗi 30 phút, mỗi lần 3 nhát xịt. Hiệu quả nhanh khi sử dụng lúc vừa chớm bệnh.

Lưu ý: Sau khi xịt, ngậm 5-10 giây rồi nuốt trực tiếp, không cần súc miệng. Chỉ nên uống nước sau 20-30 phút sử dụng sản phẩm.

6. Ưu điểm của keo ong dạng xịt Tracybee vị trái cây

 • Thành phần từ keo ong xanh Brazil số 1 thế giới.
 • ng nghệ EPP-AF giúp tăng hiệu quả sát khuẩn lên gấp 3 lần.
 • ng thức vượt trội giúp khai thác tối đa hàm lượng Artepillin C.
 • Cơ chế phun sương giúp dung dịch len lỏi và thẩm thấu sâu vào các tế bào niêm mạc họng.
 • An toàn, lành tính, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.
 • Tiện lợi sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Keo ong xịt Tracybee vị trái cây ngọt thơm như kẹo khiến các bé thích thú và hợp tác khi sử dụng. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ bé tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp một cách tiện dụng, thông minh và hiệu quả.

Sản phẩm cùng loại

KEO ONG VIÊN HỘP 60 VIÊN

Giá: 385.000đ 396.000đ -3%

Zalo
Hotline